You are currently viewing Chống nghiêng nhà, chống lún nhà,  chống lún nền nhà 2024 – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI – UY TÍN
5/5 - (68 bình chọn)

Chống nghiêng nhà, chống lún nhà, chống lún nền nhà – Dịch vụ chống lún chống nghiêng nhà là gì? Vì sao lại phải chống lún chống nghiêng nhà

Chống nghiêng nhà là gì như chúng ta đã biết trong thi công xây dựng có rất nhiều trường hợp hy hữu xảy ra. Những hiện tượng như nhà bị nghiêng lún, lún không đều, nhà nghiêng lún rồi đổ sập hoàn toàn chúng ta cũng đã thấy ở nhiều nơi, đặc biệt là ở các khu đô thị khu đông dân cư và những nơi mà các khu nhà san sát nhau.

Hồ sơ năng lực Công ty TNHH Xây Dựng Xử Lý Nền Móng Phương Nam <<Xem tại đây>>

Các dự án Nâng nhà lên cao, xử lý lún nghiêng, xử lý nhà nghiêng, xử lý nền móng, xử lý nền đất  yếu, gia cường móng, khoan cọc nhồi, chống nhà nghiêng, di dời nhà,… đã làm và đang làm <<Xem tại đây>>

Những hiện tượng công trình bị nghiêng, bị lún không đều, nứt tùy thuộc vào từng mức độ khác nhau và nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng như vậy là do thi công xây nhà liền kề hoặc nền móng yếu.

Vậy có cách nào để chống lún chống nghiêng nhà, xử lý nhà không đều, nâng nhà nghiêng, xử lý nhà nghiêng lún hay không? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra cách giải quyết cho vấn đề này.

chong-nghieng-nha

Sự cố nghiêng lún nhà, nhà lún không đều, chống lún nghiêng nhà, lún nền nhà xảy ra như thế nào?

Trước khi thi công đào móng công trình xây dựng, để tránh cho các công trình liền kề khỏi bị lún, nhà bị nghiêng, bị đổ sập, lún không đều. Ta cần phải gia cố chống lún, chống nghiêng nhà bằng cách dùng những thanh thép hình chữ I, chữ U, chữ O hàn lại với nhau tạo thành một hệ kết cấu vững chắc để chống nghiêng, chống lún nhà từ nhà này sang nhà khác, hoặc chống vào điểm cố định vững chắc nào đó dưới mặt đất.

Sự cố nghiêng lún nhà, chống lún nghiêng nhà là nhà nghiêng không đều một khi đã xảy ra để giải quyết sẽ rất nan giải và phức tạp đồng thời mất rất nhiều tiền của để khắc phục sự cố. Khi thi công các công trình liền kề nhưng không để ý tới nền móng nhà bên cạnh đồng thời không có những phương pháp phòng bị gia cố nền móng thì sẽ gây ra tình trạng nghiêng lún nhà, nhà lún không đều, nhà bị nghiêng.

Các công trình có nền đất yếu và nền móng không sâu khi tiến hành thi công thiếu những phương pháp hỗ trợ gia cố nên gây ra tình trạng nghiêng nhà và dẫn đến đổ sập nhà hoàn toàn cũng là chuyện không bất ngờ.

Chính những sự cố xảy ra như vậy nên cần có những biện pháp để chống nghiêng nhà, chống nghiêng lún nhà để phòng tránh chứ không phải đến nước khắc phục sự cố đã xảy ra vì “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Xem thêm:

Xử lý lún nghiêng, xử lý nền móng, nâng nhà

Xử lý nhà bị lún nghiêng và cách xử lý hiệu quả

Thi công xử lý nền móng và 9 cách xử lý nền móng trên nền đất yếu

Xử lý nhà nghiêng và cách khắc phục nhà bị nghiêng

4 bước xử lý lún nghiêng

chong-nghieng-nha-nam-tang-bi-lun-nghieng

Biện pháp xử lý chống nghiêng nhà, chống lún nhà, nâng nhà nghiêng, nhà bị nghiêng, xử lý lún không đều, cách xác định nhà bị nghiêng, chống lún nền nhà

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng nghiêng lún nhà, nhà bị lún không đều, nhà bị nghiêng và cũng tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra để có những biện pháp phòng tránh và biện pháp khắc phục riêng. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu phương pháp chống nghiêng lún nhà khi thi công nhà liền kề với nhau. Đó là giải pháp thi công hệ chống nghiêng nhà, chống văng nhà.

Với hệ thống kết cấu thép và được thi công thành một hệ thống vững chắc liên kết với nhau sẽ giúp chống đỡ gia cố tăng thêm phần chắc chắn cho công trình xây dựng. Khi thi công hệ chống lún chống nghiêng nhà sẽ giúp ích rất nhiều trong công tác thi công, đẩy mạnh tiến độ thi công và tích kiệm được chi phí thi công vì giá thi công hệ văng chống không quá đắt nhưng nếu không thi công và để những sự cố xảy ra thì việc khắc phục sự cố phải bỏ ra chi phí gấp nhiều lần.

nha-lun-khong-dieu-chong-lun-chong-nghieng

Vậy tìm đơn vị thi công dịch vụ chống lún nhà, chống nghiêng nhà, xử lý nhà lún không đều, chống lún nền nhà ở đâu? Giá cả là bao nhiêu?

CÔNG TY TNHH Xây Dựng Xử Lý Nền Móng Phương Nam là đơn vị có trên 18 năm kinh nghiệm chuyên nhận thi công chống lún chống nghiêng nhà, chống sập nhà, chống lún nhà, chống đổ nhà, xử lý nhà lún không đều, nâng nhà nghiêng, xử lý nhà nghiêng lún. Đối tượng chống nghiêng là các loại nhà dân, nhà cấp 4, nhà cao tầng, khách sạn … Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công chống nghiêng nhà tại khu vực TPHCM, Miền Tầy và Miền Trung từ Huế trở vào Nam và các thành phố lớn.

Công ty có đội ngũ kỹ sư chuyên tính toán kết cấu chống nghiêng nhà và đội thợ (công nhân) chuyên thi công về dịch vụ chống lún chống nghiêng nhà có nhiều kinh nghiệm, nên độ an toàn mà đơn vị chúng tôi luôn ở mức 100%. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao nhiệm vụ cho chúng tôi.

Quy trình chống nghiêng nhà, xử lý nhà nghiêng lún, xử lý nhà lún không đều, chống lún nghiêng nhà là

Bước 1: Khảo sát, tư vấn thiết kế nên bộ chống lún chống nghiêng nhà an toàn và hiệu quả kinh tế

Bước 2: Báo giá theo biện pháp thi công và bộ văng chống đã thiết kế

Bước 3: Ký kết hợp đồng thi công chống lún chống nghiêng nhà

Bước 4: Thi công văng chống nghiêng nhà

Bước 5: Nghiệm thu bàn giao và thanh toán hợp đồng

Bước 6: Tháo dỡ văng chống và chuyển về kho của công ty

Bước 7: Bảo hành trọn đời

nha-5-tang-bi-nghieng

Bạn hãy liên hệ đến CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XỬ LÝ NỀN MÓNG PHƯƠNG NAM để được tư vấn tận tình, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, xử lý qua nhiều công trình như:

Chống nghiêng nhà, chống lún nhà, xử lý nhà lún không đều, xử lý lún nghiêng, xử lý nhà nghiêng, xử lý nền móng, nâng nhà lên cao, nâng nhà chống ngập, xử lý cột nhà bị nứt, xử lý tường nhà nứt, di dời nhà, gia cố đà sàn cột, hệ kết cấu và xây thêm tầng, xử lý nền đất yếu, bơm vữa xử lý nền móng, thi công cọc xi măng đất, gia cố nền móng, gia cường móng, nâng nền nhà giá cả, chi phí hợp lý tại các tỉnh và tại các quận TPHCM như:

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Bình Tân, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Gò Vấp, Nhà Bè, Vũng Tàu, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Phan Thiết, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Phước, Lâm Đồng, Cam Ranh, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú Yên, Qui Nhơn, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang.

Trước khi tốt nghiệp kỹ sư xây dựng tại Trường Đại Học Bách Khoa TPHCM (Đại Học Quốc Gia). Đội thi công nâng nhà lên cao đã đi vào hoạt động từ năm 2002, với sự mở cửa ngày càng mạnh mẽ của đất nước và sự đầu tư về bất động sản của các doanh nghiệp nước ngoài về nhà ở, CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XỬ LÝ NỀN MÓNG PHƯƠNG NAM đã được thành lập. 

bang-tot-nghiep-ky-su-xay-dung-dai-hoc-bach-khoa-tp-hcm

Với mong muốn và định hướng: là Công ty thi công chống lún, chống nghiêng nhà, chống nền nhà lún, xử lý nền nhà lún không điều, xử lý nền nhà nghiêng, Công ty thi công xử lý nền móng TPHCM, công ty xử lý lún nghiêng TPHCM, công ty nâng nhà lên cao TPHCM, công ty nâng nhà chống ngập TPHCM hàng đầu có thương hiệu và năng lực đủ sức làm những công trình phức tạp cũng như với yêu cầu cao về tiến độ và chất lượng cao.

Đến nay, chỉ sau gần 18 năm CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XỬ LÝ NỀN MÓNG PHƯƠNG NAM đã trở thành một trong những Công ty thi công xử lý nhà nghiêng, di dời nhà, xử lý nền móng, nâng nhà lên cao, có uy tín tại Việt Nam đã thi công các công trình phức tạp trong nước và quốc tế (tại các nước Campuchia và nước Lào) và được mệnh danh là thần đèn nâng nhà lên cao.

☎️ HÃY LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

UY TÍN – ĐÚNG THỜI GIAN – TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN TUYỆT ĐỐI – TIẾT KIỆM CHI PHÍ – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

? Địa chỉ: B6/205D, QL50, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

? Điện thoại: 0931 54 69 59 – Mr. Tuấn

? Email: xulynenmongpn@gmail.com

?Website: https://xulynenmong.vn/

? Fanpage: https://www.facebook.com/xulynenmong.vn/