You are currently viewing Thần đèn di dời nhà, di chuyển nhà sang nơi khác Miền tây 2024
5/5 - (258 bình chọn)

Thần đèn di dời nhà ở miền Tây 2024

Nhiều người cho rằng việc di dời nhà của thần đèn là họ làm chuyện khó thể làm được, còn được gọi là việc của “Tề Thiên Đại Thánh”, di dời nhà cửa từ nơi này đến một nơi khác để có phong thủy hay hướng làm ăn tốt hơn, thậm chí mang cả căn nhà vượt hàng trăm mét đến vị trí mới an toàn để gia chủ làm ăn được phát đạt. Hãy liên hệ Thần đèn nâng nhà Kỹ Sư Lê Công Tuấn nhé.

Hồ sơ năng lực Công ty TNHH Xây Dựng Xử Lý Nền Móng Phương Nam <<Xem tại đây>>

Các dự án Nâng nhà lên cao, xử lý lún nghiêng, xử lý nhà nghiêng, xử lý nền móng, xử lý nền đất  yếu, gia cường móng, khoan cọc nhồi, chống nhà nghiêng, di dời nhà,… đã làm và đang làm <<Xem tại đây>>

Để có thể di dời 1 căn nhà hay công trình đã hoàn thiện, đầu tiên, các “Thần đèn” sẽ phải đào móng rồi cắt bộ chân cột. Toàn bộ giàn đà sàn cột sẽ được cân bằng và nâng nhà lên cao bằng những con đội. Xung quanh bố trí thêm 300 – 500 bao cát cùng 800 – 1.000 đôn gỗ bạch đàn, vừa giữ vai trò trợ lực cho căn nhà, để cho căn nhà không bị vỡ kết cấu, vừa chống trượt, lệch, đảm bảo an toàn cho đội ngữ kỹ sư và đội thi công. Tiếp đó, những người thợ sẽ xây nền móng mới phù hợp với sức nặng công trình đang thi công.

Trường hợp muốn di dời sang vị trí khác hay đi xa hàng trăm mét thì sẽ được bổ sung bộ nền móng mới. Nhờ con lăn và tời kéo, căn nhà sẽ được di chuyển đến vị trí đã định sẵn trước đó. Cả biệt đội thần đèn di dời nhà miền Tây toàn những kỹ sư và đội thi công giàu kinh nghiệm đã di dời rất nhiều ngôi nhà trên cả nước hơn 18 năm qua.

Xem thêm:

Nâng nhà lên cao chuyên nghiệp, uy tín chất lượng

Nâng nền nhà và cách xử lý nền nhà thấp hơn mặt đường

Công nghệ mới nâng tầng nhà lên cao bằng vật liệu nhẹ

Nâng nền nhà có cần xem ngày và xem phong thủy?

Chi phí nâng nền nhà và giá nâng nhà lên cao trọn gói

Quy trình thi công Cọc Khoan Nhồi D1000 – Nhà máy điện gió Tân Phú Đông 2 Tiền Giang

Mỗi thành viên có ít nhất từ 10 năm đến 30 năm kinh nghiệm. Nhiều người xem nghề “thần đèn” là nghề độc quyền trong lĩnh vực xây dựng di dời nhà và nâng nhà lên cao, một phần vì thù lao nhận về trên công trình không nhất thiết phải tính toán theo đơn giá cứng nhắc. Đôi khi chi phí nâng nhà lên cao, di dời nhà chỉ dựa vào cái tình của những người quen biết giới thiệu giúp đỡ nhau.

Bình quân mỗi năm, 1 đội “Thần đèn di dời nhà miền Tây” có thể di dời, nâng nhà lên cao khoảng 50 căn nhà tường kiên cố. Cái nghề “độc, lạ” không chỉ giúp những nông dân bám trụ có nguồn thu nhập ổn định, mà còn làm hài lòng rất nhiều người dân khi có nhu cầu. Bởi không chỉ tiết kiệm chi phí xây nhà mới, nghề “thần đèn” có thể lưu giữ những kỷ niệm quý giá cho gia chủ trong chính căn nhà cũ của họ.

di-doi-nha-tphcm

Cách Di dời nhà, Di chuyển nhà sang vị trí khác

“Thần đèn” Lê Công Tuấn dùng phương pháp “con đội” dưới mỗi trụ bê tông của căn nhà nên chỉ với chưa đến 15 – 20 nhân công, toàn bộ khối bê tông cốt thép nặng hơn 1.500 tấn đã được nâng cao đến 0,5m so với mặt đất. Nằm trên “đường ray” bê tông chịu lực là một lớp thép lá dày 1cm, rộng 30cm. Trên lớp thép lá là hệ thống con lăn bằng ống thép kim loại (với hơn 1.000 ống) dày 20cm, dài 60cm có đường kính khoảng 5cm.

Cứ 8 con lăn lại được nằm dưới một thanh gỗ chịu lực dài khoảng 2m và dày 15cm. ông “thần đèn” Lê Công Tuấn, đây là yếu tố kĩ thuật quan trọng, quyết định thành công việc di dời căn nhà và cực kì khó làm.

Bốn nút được buộc vào các trụ chính của căn nhà được đấu nối đến hai đầu của máy kéo thuỷ lực hơi. Đây là lần đầu tiên “thần đèn” áp dụng kĩ thuật kéo bằng bơm thuỷ lực, vận hành bằng hai máy nổ có công suất lớn. Trước kia, các công trình ông Lê Công Tuấn làm chỉ kéo bằng ròng rọc. Tuy nhiên, ngày đầu tiên làm thì căn nhà chỉ xê dịch được so với vị trí ban đầu là 0,5m.

Sở dĩ tiến độ sẽ chậm như vậy là do dây cáp bị đứt liên tục. Một đội thi công “thiện chiến” vận hành đường cáp cho biết, điều này chứng tỏ trọng lượng của căn nhà đã bị tính toán sai. Thực ra nó phải nặng trên 1.500 tấn chứ không phải 1.300 tấn như tính toán ban đầu.

Đặc biệt là khi biết “thần đèn di chuyển nhà” có học vấn thấp thì chủ đầu tư lại càng tỏ ra lo ngại hơn nhiều. Thần đèn nâng nhà Kỹ Sư Lê Công Tuấn tốt nghiệp Kỹ sư xây dựng Trường Đại Học Bách Khoa TPHCM có hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc di dời nhà, nâng nhà lên cao, xoay hướng nhà, chỉnh nghiêng nhà, xử lý nhà lún nghiêng…

Sai một li, “đi” chục tỷ. Chi phí di dời nhà là được tính theo vị trí di dời hiện khá nhiều thao tác, tốn kém công sức, thời gian. Do đó chi phí di dời nhà cũng khó tính được chính xác, cần phải khảo sát thật chi tiết mới đưa ra được chi phí cụ thể chi tiết nhất. Thông thường để di dời nhà chi phí giao động từ 100 triệu – 750 triệu TRỌN GÓI và tùy theo từ ngôi nhà cụ thể khi khảo sát. Nhìn chung nó chiếm khoảng 10% – 30% giá trị ngôi nhà.

di-doi-nha-xoay-huong

Trước khi tốt nghiệp kỹ sư xây dựng tại Trường Đại Học Bách Khoa TPHCM (Đại Học Quốc Gia). Đội thi công nâng nhà lên cao của Thần đèn nâng nhà Kỹ Sư Lê Công Tuấn đã đi vào hoạt động từ năm 2002, với sự mở cửa ngày càng mạnh mẽ của đất nước và sự đầu tư về bất động sản của các doanh nghiệp nước ngoài về nhà ở, CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XỬ LÝ NỀN MÓNG PHƯƠNG NAM đã được thành lập. 

bang-tot-nghiep-ky-su-xay-dung-dai-hoc-bach-khoa-tp-hcm

Với mong muốn và định hướng của công ty Thần đèn nâng nhà Kỹ Sư Lê Công Tuấn: là Công ty thi công xử lý nền móng TPHCM, công ty xử lý lún nghiêng TPHCM, công ty nâng nhà lên cao TPHCM, công ty nâng nhà chống ngập TPHCM, Di dời nhà hàng đầu có thương hiệu và năng lực đủ sức làm những công trình phức tạp cũng như với yêu cầu cao về tiến độ và chất lượng cao.

Đến nay, chỉ sau gần 18 năm CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XỬ LÝ NỀN MÓNG PHƯƠNG NAM đã trở thành một trong những Công ty thi công xử lý nhà nghiêng, di dời nhà, xử lý nền móng, nâng nhà lên cao, có uy tín tại Việt Nam đã thi công các công trình phức tạp trong nước và quốc tế (tại các nước Campuchia và nước Lào) và được mệnh danh là thần đèn nâng nhà lên cao.

Bạn hãy liên hệ đến CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XỬ LÝ NỀN MÓNG PHƯƠNG NAM để được tư vấn tận tình, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, xử lý qua nhiều công trình như: xử lý lún nghiêng, xử lý nhà nghiêng, xử lý nền móng, nâng nhà lên cao, di dời nhà, gia cố đà sàn cột, hệ kết cấu và xây thêm tầng, xử lý nền đất yếu, bơm vữa xử lý nền móng, thi công cọc xi măng đất, gia cố nền móng, gia cường móng, nâng nền nhà giá cả, chi phí hợp lý tại các tỉnh và các quận tại TPHCM như:

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Bình Tân, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Gò Vấp, Nhà Bè, Vũng Tàu, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Phan Thiết, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Phước, Lâm Đồng, Cam Ranh, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú Yên, Qui Nhơn, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Kiên Giang, An Giang. Đã di dời nhà cho Nha đam Mỹ

☎️ HÃY LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

UY TÍN – ĐÚNG THỜI GIAN – TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN TUYỆT ĐỐI – TIẾT KIỆM CHI PHÍ – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

? Địa chỉ: B6/205D, QL50, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

? Điện thoại: 0931 54 69 59 – Mr. Tuấn

? Email: xulynenmongpn@gmail.com

?Website: https://xulynenmong.vn/

? Fanpage: https://www.facebook.com/xulynenmong.vn/