You are currently viewing Nâng nhà lên cao chuyên nghiệp, uy tín chất lượng 2024 | BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI – UY TÍN – AN TOÀN
5/5 - (618 bình chọn)

Nâng nhà lên cao chuyên nghiệp, uy tín chất lượng, nâng nhà lên cao trọn gói 2024

Nâng nhà lên cao là gì? Khi nào cần phải áp dụng kinh nghiệm nâng nền nhà? Giá nâng nhà lên cao? Nâng nền nhà giá bao nhiêu? Nâng nhà chống ngập? Nâng nhà lún? Cơi nới thêm tầng? Chòng thêm tầng? Nâng nền nhà lên cao có cần phải xin phép hay không? Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm với xulynenmong.vn nhé.

Hồ sơ năng lực Công ty TNHH Xây Dựng Xử Lý Nền Móng Phương Nam <<Xem tại đây>>

Các dự án Nâng nhà lên cao, xử lý lún nghiêng, xử lý nhà nghiêng, xử lý nền móng, xử lý nền đất  yếu, gia cường móng, khoan cọc nhồi, chống nhà nghiêng, di dời nhà,… đã làm và đang làm <<Xem tại đây>>

Nâng nhà lên cao là một giải pháp kỹ thuật nhằm nâng chiều cao nền nhà bằng cách đắp thêm vật liệu khi nền nhà cũ đã sử dụng lâu đang bị xuống cấp hoặc để đáp ứng thêm một số các yêu cầu khác như nâng nhà chống ngập, tránh nước vào, nâng cao hơn mặt đường,… Đây là một trong những biện pháp cải tạo nền nâng nền nhà lên cao được sử dụng rất phổ biến và trong nhiều trường hợp khác nhau.

Các trường hợp cần áp dụng kinh nghiệm nâng nhà lên cao như sau

  • Nền nhà của bạn thấp hơn mặt đường do sự thay đổi của công trình.

  • Nền nhà bị xuống cấp do thời gian sử dụng lâu dài cần cải tạo hoặc xuống cấp do quá trình thi công nền móng không chắc chắn, bị sai về mặt kết cấu gây nên hiện tượng lún nghiêng.

  • Nâng nhà lên cao để tránh ngập lụt.

  • Nâng nhà lên cao theo phong thủy.

  • Do nền nhà bị nước đọng nên cần nâng lên cao hơn.

Nâng nhà lên cao TPHCM

Xử lý lún nghiêng trước khi nâng nhà lên cao

Khi xử lý độ lún không đều, công trình sẽ bị nghiêng qua một bên có thể thấy rõ bằng mắt thường. Chính vì vậy để xác định được độ nghiêng cho phép của công trình thì chúng ta cũng có nhiều phương pháp để thực hiện như sau:

Xử lý lún nghiêng bằng phương pháp thả dọi

Xử lý lún nghiêng bằng phương pháp chiếu đứng

Xử lý lún nghiêng bằng phương pháp đo góc

Xử lý lún nghiêng bằng phương pháp tọa độ

Trong phạm vi bài viết này chúng tôi chỉ nói tập trung nói về việc Nâng nhà lên cao.

Nâng nhà lên cao

Nâng nhà lên cao trọn gói mất bao lâu

Nâng nền nhà lên cao mất bao lâu được tìm kiếm nhiều nhất ở thời điểm hiện nay. Theo số liệu từ kết quả tìm kiếm trên Goolge.com của chúng tôi với số liệu chuẩn xác nhất 18 người – 30 người trên 1 ngày.

Thời gian nâng nhà lên cao còn tùy vào diện tích cụ thể của từng ngôi nhà.

Xem thêm:

Hướng dẫn nâng nhà gỗ lên cao Kỹ Sư Lê Công Tuấn

Nâng nền nhà cấp 4 UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nâng nền nhà cần xem ngày và xem phong thủy?

Nâng nền nhà và cách xử lý nền nhà thấp hơn mặt đường

Chi phí nâng nền nhà và giá nâng nhà lên cao trọn gói

Thần đèn di dời nhà, di chuyển nhà sang nơi khác Miền tây

7 Bước nâng nhà chống ngập và cách khắc phục nhà ngập nước

Nâng nền phòng khách và những lưu ý khi nâng nền nhà

3 Bước gia cố móng nâng tầng nhà

Phương Pháp Nâng Nhà Chống Ngập TPHCM uy tín giá rẻ

Quy trình thi công Cọc Khoan Nhồi D1000 – Nhà máy điện gió Tân Phú Đông 2 Tiền Giang

Kỹ thuật nâng nhà lên cao Kỹ Sư Lê Công Tuấn

Quy trình thực hiện nâng nhà lên cao Kỹ Sư Lê Công Tuấn

Nâng nền nhà lên cao phải trải qua đủ 3 bước cơ bản sau:

Bước 1: cần phải kiểm tra chiều cao từ mặt đường cho đến trần nhà

Trong trường hợp chiều cao này cao hơn 3m thì nền nhà cần được nâng cao bằng hoặc lớn hơn so với mặt đường. Độ cao nền nhà cần đảm bảo cao từ 10cm – 20cm so với mặt đường.

Nếu chiều cao đã đo có số liệu nhỏ hơn <2.8m thì bạn không nên nâng nền nhà lên cao vì đây là chiều cao chưa đảm bảo. Nếu nâng nhà lên cao sẽ không an toàn.

Bước 2: khảo sát thực tế thật kỹ lưỡng chi tiết

Bạn cũng biết đó, khi nâng nền nhà lên cao sẽ kéo theo nhiều vấn đề khác như:

Sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng chịu tải của ngôi nhà và phải nâng nền nhà phải nâng thêm cửa sổ, mái nhà, trần nhà,… Khung chịu lực có thể không đảm bảo.

Để đánh giá được tất cả các yếu tố này cần có đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm. Bởi vậy, bạn không thể tự ý nâng nền nhà hoặc nhờ ai đó được. Một dịch vụ chuyên nâng nền nhà sẽ giúp bạn thực hiện các giai đoạn nâng nền nhà chất lượng nhất.

Bước 3: tiến hành nâng nhà lên cao trọn gói

Trước tiên, cần làm vỡ bề hết tất cả các mặt gạch cũ. Sau đó, đội ngũ kỹ thuật sẽ kiểm tra và thay thế các kết cấu kỹ thuật bị hư hỏng.

Tiến hành đổ lớp xà bần hoặc cát đến độ cao cần phải nâng. Khi đổ cát, phải giữ lại 7,5cm – 8cm. Sau đó bạn cần phải tưới điều nước, đầm nền thật cẩn thận và kỹ lưỡng. Tiếp theo cán lớp bê tông dày tầm 4,5cm – 5cm để nền cứng cáp hơn. Tiếp tục tạo thêm lớp vữa về hướng thoát nước sau đó sẽ lát lại gạch để hoàn thiện.

Làm vỡ bề mặt nền gạch cũ để làm tăng độ liên kết giữa các lớp vật liệu cũ và mới.

Kiểm tra và thay thế các hệ thống kỹ thuật bị hư cũ bên dưới nền.

Đổ lớp cát hoặc xà bần đến độ cao nền cần nâng. Lưu ý cần trừ hao đi 7,5cm – 8cm.

Tưới nước đầm thật kỹ.

Cán lớp bê tông đá mi dày 4,5cm – 5cm để làm cứng nền nhà khi nâng nhà lên cao.

Lớp vữa tạo dốc về hướng thoát nước, chỗ mỏng nhất dày ít nhất 1,5cm – 2cm.

Lát gạch mới để hoàn thiện.

Nâng nhà lên cao TPHCM

Để trả lời câu hỏi của nhiều khách hàng nâng nhà lên cao mất bao lâu còn phụ thuộc vào đơn vị thi công uy tín và diện tích. Nền nhà rất quan trọng đến kết cấu ngôi nhà vì vậy, bạn không thể làm một cách sơ sài và tiết kiệm vật liệu được. Thay vào đó, bạn nên chọn những đơn vị thi công uy tín và đảm bảo tiến độ và rút ngắn thời gian.

Nâng nhà lên cao

 

Vật liệu nâng nền nhà lên cao 

Đế nâng nhà, máy bơm thủy lực, con đội, ….

Nâng nền nhà lên cao trọn có phải xin phép

Nâng nền nhà lên cao có cần phải xin phép hay không?

Nhiều khách hành ở TPHCM và các vùng lân cận, Miền Nam có ý định nâng nền nhà khi nền thấp hơn so mặt đường, nước tràn vào nhà khi mưa lớn hoặc do thủy triều lên, nền nhà ẩm thấp hơn so mới mặt nước,…Vậy khi muốn nâng nền nhà có cần phải xin phép hay không? Nếu có thì cần đến cơ quan chức năng nào để xin cấp phép nâng nhà lên cao không?

Nâng nền nhà có cần phải xin phép hay không?

Sở xây dựng TPHCM đã kiến nghị Bộ xây dựng xem xét lại quy định thỏa thuận, xác nhận của chủ nhà kế cận khi xây nhà ở và các công trình. Vì như vậy rất bất cập, gây khó khăn cản trở và mất thời gian cho gia chủ có ý định nâng nhà lên cao và sửa chữa nhà ở. Làm phát sinh thêm nhiều thủ tục không đáng và rất phiền phức mất nhiều thời gian.

Theo Sở xây dựng thì chỉ cần xác nhận của chủ nhà kế cận khi công trình ảnh hưởng trực tiếp đến quyền sở hữu, quyền sử dụng hợp pháp của gia chủ kế cận.

nang-nha-len-cao-chuyen-nghiep-uy-tin-chat-luong-phia-nam

Vậy khi, nâng nền nhà lên cao có cần phải xin cấp phép? Với dạng sửa chữa này thì hoàn toàn không làm ảnh hưởng gì đến những công trình kế cận, cũng không làm ảnh hưởng đến kết cấu và độ an toàn của công trình nên được MIỄN GIẤY PHÉP. Ngoài nâng nền nhà, một số hạng mục sửa chữa cũng được miễn giấy phép là gia cố nền, cải tạo chống lún nghiêng, nâng gác, nâng mái nhà, công trình phục vụ trồng trọt và chăn nuôi trên đất nông nghiệp của các hộ dân dưới dạng bán kiên cố,…

Bạn cũng có thể không cần xin giấy phép cơ quan chức năng khi thay đổi bố cục nội thất, cửa, cầu thang hay làm tầng lửng.

MIỄN GIẤY PHÉP với các trường hợp trên sẽ giúp chủ đầu tư, chủ nhà có thể cải tạo sửa nhà nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

Nhà cấp 4 muốn nâng nền nhà lên cao, nâng mái nhà hay thay tôn mái nhà không cần xin giấy phép theo Điểm G Điều 4, quyết định 68/2010/QĐ-UBND ngày 14-9-2010 của UBND thành phố. Trước khởi công, chủ đầu tư đăng ký sửa chữa công trình theo mẫu 4, của phụ lục 2 đã ban hành kèm theo quyết định này ở UBND phường, thị trấn hay xã cư trú để được chính quyền cơ quan chức năng kiểm tra, theo dõi thi công.

Chi phí nâng nhà lên cao? Xây thêm tầng mới? Nâng nhà lên cao giá hợp lý? Nâng nhà lên cao trọn gói 2024

Có nhiều lý do để ta có thể quyết định nên xây nhà nâng tầng nhà ở hay nâng nhà lên cao không. Thông thường là do nhu cầu sử dụng nhà ở tăng lên hoặc do các công trình khác làm ảnh hướng đến.

Khi diện tích nhà ở hiện tại không đáp ứng được không gian sống hoặc bị các công trình khác ảnh hưởng làm nhà bạn bị thấp hơn so với mặt đường hay bạn muốn mở rộng chúng mà không muốn xây mới, lúc này xây thêm tầng mới trên kiến trúc ngôi nhà hiện tại của bạn sẽ tỏ ra hữu hiệu hơn cả. Vậy chi phí nâng tầng, nâng nền nhà lên cao cho một ngôi nhà là bao nhiêu và sẽ sẽ bao gồm những yếu tố nào?

Quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn đơn vị thi công uy tín, có nhiều khinh nghiệm để nâng nhà lên cao trọn gói.

Tùy thuộc vào diện tích của ngôi nhà

Chất lượng hiện tại của ngôi nhà

Khâu quan trọng cũng không kém đó là lựa chọn vật tư

Một điều cần lưu ý thêm cho bạn khi bạn tính toán chi phí nâng nhà lên cao, nâng tầng, xây thêm tầng là không nên tiết kiệm chi phí xử lý gia cố móng nền cũ. Gia cố cột và gia cố móng của nền nhà cũ là những giai đoạn quan trọng nhất khi sửa nhà nâng nhà lên cao, nâng tầng, xây thêm tầng.

Tuỳ theo nhu cầu sửa nhà như thế nào, nâng nhà lên cao trọn gói, xây thêm tầng bao nhiêu đơn vị thi công sẽ đưa ra phương án gia cố hoàn hảo nhất. Các cột trụ và nền móng nếu không được phá bỏ hoặc di dời thì phải được gia cố kỹ càng, đúng tiêu chuẩn. Đây chính là khung sườn để làm nên một ngôi nhà đảm bảo tuổi thọ và thẩm mỹ.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG LÝ NỀN MÓNG PHƯƠNG NAM là công ty sửa nhà UY TÍN, chất lượng tại TPHCM và các tỉnh lân cận trong Miền Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng. 

Quý khách hàng chỉ cần liên hệ sẽ được giải đáp sơ bộ các thắc mắc, sau đó kỹ sư chính sẽ nhanh chóng xuống khảo sát thực địa và bàn bạc giải pháp nâng nhà lên cao tốt nhất, phù hợp với điều kiện cơ sở vật chất và với kinh tế gia chủ. Nâng nền nhà giá bao nhiêu? Đưa bảng báo giá nâng nha lên cao cụ thể và tiến hành thi công nâng nền nhanh, bàn giao đúng hẹn và bảo hành công trình theo quy định.

Muốn nâng nhà lên cao chất lượng, nhanh chóng và giá cả hợp lý, thời gian ngắn, tiết kiệm chi phí, bao chọn gói, bảo hành trọn đời thì hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XỬ LÝ NỀN MÓNG PHƯƠNG NAM ngay hôm nay!

Trước khi tốt nghiệp kỹ sư xây dựng tại Trường Đại Học Bách Khoa TPHCM (Đại Học Quốc Gia). Đội thi công nâng nhà lên cao đã đi vào hoạt động từ năm 2002, với sự mở cửa ngày càng mạnh mẽ của đất nước và sự đầu tư về bất động sản của các doanh nghiệp nước ngoài về nhà ở, CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XỬ LÝ NỀN MÓNG PHƯƠNG NAM đã được thành lập. 

bang-tot-nghiep-ky-su-xay-dung-dai-hoc-bach-khoa-tp-hcm

Với mong muốn và định hướng Nâng nhà lên cao Kỹ Sư Lê Công Tuấn: là Công ty thi công xử lý nền móng TPHCM, công ty xử lý lún nghiêng TPHCM, công ty nâng nhà lên cao TPHCM, công ty nâng nhà chống ngập TPHCM hàng đầu có thương hiệu và năng lực đủ sức làm những công trình phức tạp cũng như với yêu cầu cao về tiến độ và chất lượng cao.

Về dịch vụ nâng nhà lên cao trọn gói, nâng nhà lún, nâng nhà chống ngập, xây thêm tầng chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, nhân công dày dặn kinh nghiệm trên 18 năm và làm việc tận tâm, mang đến một công trình chất lượng nhất và hài lòng cho chủ đầu tư, chủ nhà.

Đến nay, chỉ sau gần 18 năm CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XỬ LÝ NỀN MÓNG PHƯƠNG NAM đã trở thành một trong những Công ty thi công xử lý nhà nghiêng, di dời nhà, xử lý nền móng, nâng nhà lên cao, có uy tín tại Việt Nam đã thi công các công trình phức tạp trong nước và quốc tế (tại các nước Campuchia và nước Lào) và được mệnh danh là thần đèn nâng nhà lên cao.

Bạn hãy liên hệ đến CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XỬ LÝ NỀN MÓNG PHƯƠNG NAM để được tư vấn tận tình, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, xử lý qua nhiều công trình như: xử lý lún nghiêng, xử lý nhà nghiêng, xử lý nền móng, nâng nhà lên cao, di dời nhà, gia cố đà sàn cột, hệ kết cấu và xây thêm tầng, xử lý nền đất yếu, bơm vữa xử lý nền móng, thi công cọc xi măng đất, gia cố nền móng, gia cường móng, nâng nền nhà giá cả, chi phí hợp lý tại các tỉnh và các quận tại TPHCM như:

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Bình Tân, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Gò Vấp, Nhà Bè, Vũng Tàu, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Phan Thiết, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Phước, Đà Lạt, Lâm Đồng, Cam Ranh, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú Yên, Qui Nhơn, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang.

☎️ HÃY LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

UY TÍN – ĐÚNG THỜI GIAN – TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN TUYỆT ĐỐI – TIẾT KIỆM CHI PHÍ – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

? Địa chỉ: B6/205D, QL50, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

? Điện thoại: 0931 54 69 59 – Mr. Tuấn

? Email: xulynenmongpn@gmail.com

?Website: https://xulynenmong.vn/

? Fanpage: https://www.facebook.com/xulynenmong.vn/