You are currently viewing Nâng nền nhà có cần xem ngày và xem phong thủy?
5/5 - (228 bình chọn)

Nâng nền nhà có cần xem ngày và xem phong thủy?

ng nền nhà có cần xem ngày?

Từ lâu việc xem ngày trong việc xây dựng nhà ở đã in sâu tiềm thức và tín ngưỡng của người dân Việt Nam. Đối với những công trình có quy mô càng lớn thì việc xem ngày rất được xem trọng. Tuy nhiên nâng nhà có cần xem ngày không luôn là mối băn khoăn của rất nhiều gia chủ, chủ đầu tư.

Xem phong thủy khi nâng nền nhà?

Phải lưu ý những chi tiết sau trong phong thủy khi nâng nền nhà để mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Ít nhất cũng là không gây ra nguy hiểm gì cho những người ở trong nhà.
Hình dáng ngôi nhà;
Màu sắc của ngôi nhà;
Nền móng nhà;
Kiểm tra lại kết cấu căn nhà.

Xulynenmong.vn mời bạn cùng theo dõi bài viết nâng nền nhà có cần xem ngày, xem phong thủy khi nâng nền nhà để giải đáp thắc mắc này nhé.

Hồ sơ năng lực Công ty TNHH Xây Dựng Xử Lý Nền Móng Phương Nam <<Xem tại đây>>

Các dự án Nâng nhà lên cao, xử lý lún nghiêng, xử lý nhà nghiêng, xử lý nền móng, xử lý nền đất  yếu, gia cường móng, khoan cọc nhồi, chống nhà nghiêng, di dời nhà,… đã làm và đang làm <<Xem tại đây>>

Nâng nền nhà có cần xem ngày và sửa cổng nhà có cần xem tuổi không?

Nâng nền nhà có cần xem ngày Đối với những người tuổi Tý: Tý là tuổi con chuột, Chuột được xem là một loài vật tinh khôn, nhanh nhẹn, có linh tính và tích cực hoạt động về đêm. Do đó người tuổi Chuột nên xây cổng chính mở về hướng Tây.

Đối với những người tuổi Sửu và tuổi Tỵ: khi sửa cổng nhà cần xem tuổi, gia chủ nên lưu ý hướng cổng nhà quay về hướng Đông sẽ là một lựa chọn thích hợp dành cho người tuổi Sửu và tuổi Tỵ. Vì theo quan niệm trong dân gian cho rằng khi ánh sáng mặt trời rạng rỡ nhất là vào buổi sáng cũng là lúc người tuổi Sửu và tuổi Tỵ nhận được nhiều dương khí rất tốt cho việc làm ăn và sinh hoạt hằng ngày.

Đối với những gia chủ tuổi Dần và tuổi Thìn: Tương tự với gia chủ tuổi Sửu, gia chủ có tuổi Dần hay tuổi Thìn cũng nên chọn cổng chính quay về hướng Đông. Vì bởi lẽ thì con hổ và con rồng là những loài vật tượng trưng cho sự mạnh mẽ, uy quyền, tâm linh  và bí hiểm khiến muôn loài phải nể phục. Do đó, cổng nhà của họ phải hướng về ánh mặt trời mọc, biểu hiện cho sự tươi sáng và sức sống.

Đối với những người tuổi Mẹo, Ngọ và Thân: những gia chủ tuổi này sẽ rất hợp khi sửa cổng nhà quay về hướng Nam. Người tuổi Mẹo được cho là có năng lượng hòa hợp giữa mặt trời và mặt trăng, do đó cổng nhà hướng Nam sẽ mang lại cho họ nhiều điều may mắn, đại cát đại lợi. Với người tuổi Ngọ và tuổi Thân, đây là hai loài động vật biểu trưng cho sự thông minh nhạy bén và tinh tết nên cũng sẽ rất thích hợp với cổng xây ở hướng Nam.

Đối với gia chủ tuổi Mùi, Tuất và Hợi: những người tuổi này xây nhà hay sửa chữa cổng nhà nên xoay về hướng Bắc. Đây là hướng thể hiện của sự tinh thông, trí tuệ và rất hợp với những người tuổi Mùi, Tuất và Hợi là những người hòa đồng và ít thích sự cạnh tranh.

Xem Thêm:

Chi phí nâng nền nhà và giá nâng nhà lên cao trọn gói

Nâng nhà lên cao chuyên nghiệp, uy tín chất lượng

Nâng nền nhà và cách xử lý nền nhà thấp hơn mặt đường

7 Bước nâng nhà chống ngập và cách khắc phục nhà ngập nước

Hướng dẫn nâng nhà gỗ lên cao Kỹ Sư Lê Công Tuấn

Công nghệ mới nâng tầng nhà lên cao bằng vật liệu nhẹ

3 Bước gia cố móng nâng tầng nhà

Thần đèn di dời nhà, di chuyển nhà sang nơi khác Miền tây

Phương Pháp Nâng Nhà Chống Ngập TPHCM uy tín giá rẻ

Quy trình thi công Cọc Khoan Nhồi D1000 – Nhà máy điện gió Tân Phú Đông 2 Tiền Giang

Nâng nền nhà có cần xem ngày, xem ngày sửa nhà và xem phong thủy khi nâng nền nhà?

Nâng nền nhà có cần xem ngày trước khi xây nhà là điều vô cùng quan trọng. Điều này đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa của người phương Đông không chỉ riêng tại Việt Nam. Vậy sữa chữa nhà có cần coi ngày không? Vậy sửa nhà xong có cần cúng không? Đây chắc hẳn là câu hỏi chung của rất nhiều người.

Nhiều người cho rằng coi ngày khi xây nhà đó là chuyện hiển nhiên còn sửa nhà thì không quan trọng lắm. Liệu quan niệm trên đã đúng chưa? Trên thực tế cũng giống như việc coi ngày trước khi động thổ, việc sửa nhà cũng phải chọn ngày hợp với gia chủ và xem phong thủy khi nâng nền nhà. Đặc biệt là đối với những công trình sửa chữa lớn làm thay đổi kết cấu của cả ngôi nhà. Thậm chí có đụng chạm đến long khí của đất trời thì việc coi ngày là hết sức cần thiết cho việc này.

Thêm nữa theo quan niệm của các cụ ngày xưa “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Việc xem ngày sửa nhà trước khi sửa chữa sẽ mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ như làm ăn phát đạt, đón được nhiều tài lộc vận may cho gia đình luôn bình an hạnh phúc. Ngược lại, gia chủ không xem ngày sửa nhà vô tình phạm phải ngày xấu thì rất dễ gặp ‘tai bay vạ gió”, làm ăn lụi bại. Nhiều trường hợp nghiêm trọng hơn chính là gia đình ly tán, những điều xui rủi ập đến liên tục. Thế nên, việc xem ngày trước khi sửa nhà là hết sức cần thiết.

Nâng nền nhà có cần xem ngày và sửa nhà bếp có cần xem tuổi?

Không chỉ làm nhà mới, nâng nền nhà có cần xem ngày hay sửa chữa nhà chúng ta mới cần xem tuổi mà ngay cả sửa bếp cũng cần xem tuổi sửa nhà bếp chọn ngày đẹp, nếu như thấy việc nhỏ bỏ qua đến khi xảy ra điều gì đó có hối hận cũng không kịp.

Chọn thời điểm để sửa nhà bếp là vô cùng quan trọng, khi đã chọn được vị trí cần sửa chữa hoặc cần phải thiết kế lại hướng tốt trong căn bếp của gia đình thì việc tiếp theo chúng ta cần làm đó là xác định thời điểm để khởi công tức là “thiên thời” nếu chọn được cho mình ngày, tháng, năm tốt thì khiến cho phong thủy của gia chủ đã tốt rồi lại càng tốt hơn gấp nhiều lần.

Gia chủ sẽ nhanh chóng làm ăn phát đạt bình an may mắn và hạnh phúc. Ngược lại nếu bạn không chọn được ngày, tháng, năm hay chọn sai nếu không mai sẽ gặp nhiều điều khó khăn và nhiều điều xấu ập đến cho gia đình trở tay không kịp.

Xem phong thủy khi nâng nền nhà, xem tuổi sửa nhà bếp mang đến niềm hạnh phúc, vì nhà bếp lúc nào cũng là nơi cho ta những món ăn ngon hằng ngày.

Có nhiều cách xem tuổi khi sửa chữa nhà bếp và phong thủy khi nâng nền nhà bếp theo quan niệm phong thủy cần xem tuổi của chủ nhà với năm thi công để chọn thời điểm nào là phù hợp. Năm thi công sửa nhà bếp tránh không phạm vào 3 yếu tố sau Kim lâu, Hoàng ốc và Tam tai. Mục đích chọn thời điểm đẹp nhất cho việc sửa chữa là để mọi việc được thuận buồm xuôi gió, cuộc sống trong nhà được ôn hòa, ấm no, tài lộc vượng thịnh, sau này.

nang-nen-nha-co-can-xem-ngay-va-xem-phong-thuy-khi-nang-nen-nha

Nâng nền nhà có cần xem ngày, xem phong thủy khi nâng nền nhà và nên sửa nhà vào tháng mấy?

Việc cải tạo sửa chữa nhà, nâng nền nhà có cần xem ngày vào tháng mấy với nhiều người là chuyện trọng đại. Chính vì thế khi lên kế hoạch khoác chiếc áo mới cho tổ ấm tương lai nhiều người vẫn muốn chọn ngày lành tháng tốt trong năm. Với kiểu khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như ở nước ta khiến nhiều người băn khoăn trong việc lựa chọn không biết nên sửa nhà vào tháng mấy. Vậy nên sửa nhà vào tháng nào trong năm? Xem phong thủy khi nâng nền nhà? Hãy cùng xulynenmong.vn đi tìm lời giải cho câu hỏi này bạn nhé.

Nên sửa nhà vào tháng mấy trong năm, xem phong thủy khi nâng nền nhà

Nhiều người còn kiêng kỵ sửa nhà vào tháng 7. Bởi đây được xem là tháng “cô hồn” dễ gặp điều xui xẻo khi tiến hành sửa nhà. Còn lại những tháng trong năm điều sửa nhà được. Sửa nhà vào thời điểm cuối năm giúp bạn có một ngôi nhà mới để đón tết cùng gia đình. Cũng nên xem phong thủy khi nâng nền nhà.

Nâng nền nhà có cần xem ngày và xem phong thủy khi nâng nền nhà?

Nếu nâng nền nhà lên thì trần nhà của bạn càng thấp thì sẽ càng không thuận phong, trong phong thủy được gọi là bế khí! Tài chính, kinh tế của nhà bạn sẽ bị cô lập, mất khả năng sinh lợi thậm chí sẽ dẫn đến các chứng bệnh về đường hô hấp do không khí khó lưu thông. Vì nâng nền nhà lên cao thì trần nhà bạn lại càng thấp. Nên khi nâng nền nhà chúng ta cần phải nâng trần nhà lên theo.

Nếu bạn có khả năng tài chính và có điều kiện mua xe ô tô thì trong lúc nâng nền nhà bạn nên thiết kế tầng hầm giành riêng cho để xe ô tô.

Nâng nền nhà có cần xem ngày và sau đây là các bước nâng nền nhà theo phong thủy cơ bản nhất:

  • Xem phong thủy khi nâng nền nhà
  • Làm vỡ tất cả các bề mặt nền gạch cũ để làm tăng độ liên kết giữa các lớp vật liệu cũ và vật liệu mới.
  • Hãy kiểm tra và thay thế các hệ thống kỹ thuật bị hư cũ bên dưới nền móng.
  • Đổ thêm lớp cát hoặc xà bần đến độ cao nền nhà cần nâng, trừ hao đi 8cm.
  • Cần phải tưới nước đầm thật kỹ.
  • Cán thêm lớp bê tông đá mi dày khoảng 5cm để làm cứng nền.
  • Lớp vữa tạo dốc về hướng thoát nước, chỗ mỏng nhất phải dày ít nhất 2cm.
  • Lát gạch hoàn thiện.

Bạn hãy liên hệ đến CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XỬ LÝ NỀN MÓNG PHƯƠNG NAM để được tư vấn tận tình, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, xử lý qua nhiều công trình như: xem phong thủy khi nâng nền nhà, xử lý lún nghiêng, xử lý nhà nghiêng, xử lý nền móng, nâng nhà lên cao, di dời nhà, gia cố đà sàn cột, hệ kết cấu và xây thêm tầng, xử lý nền đất yếu, bơm vữa xử lý nền móng, thi công cọc xi măng đất, gia cố nền móng, gia cường móng, nâng nền nhà giá cả, chi phí hợp lý tại các tỉnh và các quận tại TPHCM như:

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Bình Tân, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Gò Vấp, Nhà Bè, Vũng Tàu, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Phan Thiết, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Phước, Lâm Đồng, Cam Ranh, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú Yên, Qui Nhơn, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang.

Trước khi tốt nghiệp kỹ sư xây dựng tại Trường Đại Học Bách Khoa TPHCM (Đại Học Quốc Gia). Đội thi công nâng nhà lên cao đã đi vào hoạt động từ năm 2002, với sự mở cửa ngày càng mạnh mẽ của đất nước và sự đầu tư về bất động sản của các doanh nghiệp nước ngoài về nhà ở, CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XỬ LÝ NỀN MÓNG PHƯƠNG NAM đã được thành lập.

Đến nay, hơn 18 năm chúng tôi đã trở thành một trong những Công ty thi công xử lý nhà nghiêng, di dời nhà, xử lý nền móng, nâng nhà lên cao, có uy tín tại Việt Nam đã thi công các công trình phức tạp trong nước và quốc tế (tại các nước Campuchia và nước Lào)

bang-tot-nghiep-ky-su-xay-dung-dai-hoc-bach-khoa-tp-hcm

Với mong muốn và định hướng: là Công ty thi công xử lý nền móng TPHCM, công ty xử lý lún nghiêng TPHCM, công ty nâng nhà lên cao TPHCM, công ty nâng nhà chống ngập TPHCM hàng đầu có thương hiệu và năng lực đủ sức làm những công trình phức tạp cũng như với yêu cầu cao về tiến độ và chất lượng cao.

☎️ HÃY LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

UY TÍN – ĐÚNG THỜI GIAN – TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN TUYỆT ĐỐI – TIẾT KIỆM CHI PHÍ – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

? Địa chỉ: B6/205D, QL50, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

? Điện thoại: 0931 54 69 59 – Mr. Tuấn

?Website: xulynenmong.vn

? Fanpage: https://www.facebook.com/xulynenmong.vn/