You are currently viewing Nâng nền nhà và cách xử lý nền nhà thấp hơn mặt đường 2024
5/5 - (118 bình chọn)

Nâng nền nhà và cách xử lý nền nhà thấp hơn mặt đường và cách xử lý nền nhà cao hơn mặt đường

Khi ngôi nhà của bạn gặp phải tình trạng nền nhà thấp hơn mặt đường và nền nhà cao hơn mặt đường, cách xử lý nền nhà thấp hơn mặt đường nào sẽ là tối ưu và phù hợp nhất? Nâng nền nhà? Chúng tôi sẽ cùng bạn chia sẻ về nội dung qua bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng theo dõi và tham khảo với xulynenmong.vn nhé.

Hồ sơ năng lực Công ty TNHH Xây Dựng Xử Lý Nền Móng Phương Nam <<Xem tại đây>>

Các dự án Nâng nhà lên cao, xử lý lún nghiêng, xử lý nhà nghiêng, xử lý nền móng, xử lý nền đất  yếu, gia cường móng, khoan cọc nhồi, chống nhà nghiêng, di dời nhà,… đã làm và đang làm <<Xem tại đây>>

Một thực trạng rất hay xảy ra với các gia đình có nhà ở thành phố, đó chính là khi đường được cải tạo, nâng lên và làm lại thì sẽ xảy ra tình trạng nền nhà thấp hơn mặt đường. Nền nhà thấp hơn mặt đường rất bất tiện và không hợp phong thủy, do đó cần tìm biện pháp xử lý phù hợp nếu bạn gặp phải trường hợp này nhằm cải thiện tài vân, sức khỏe của cá thành viên trong gia đình, nên bạn cần phải nâng nền nhà lên cao.

cach-xu-ly-nen-nha-thap-hon-mat-duong-va-nang-nen-nha

Cách xử lý nền nhà thấp hơn mặt đường ảnh hưởng của nền nhà thấp hơn mặt đường

Khi nền ngôi nhà của bạn thấp hơn so với mặt đường, ngôi nhà sẽ bị phá vỡ cấu trúc và thiết kế trước đây.

Ngôi nhà ở trông không còn giữ được vẻ trang nghiêm, xinh đẹp, bề thế như ban đầu.

Nền ngôi nhà bạn đang ở thấp hơn so với mặt đường khiến cho nhiều bụi bặm bay vào và nước mưa có thể làm tràn ngập trong nhà bạn hơn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của những thành viên trong gia đình, không những thế còn ảnh hưởng tới vệ sinh của những nội thất bên trong ngôi nhà, làm nền nhà, cột nhà, có thể bị ẩm thấp, lún nghiêng, nứt cột nhà.

Nền nhà thấp hơn mặt đường dễ gây ra tình trạng úng nước vào mùa mưa, nước mưa chảy vào nhà rất  nhiều làm sinh hoạt trong gia đình trở nên khó khăn và mất vệ sinh. Khi mưa lớn kéo dài và hệ thống thoát nước không đảm bảo

Từ trong ngôi nhà nhìn thẳng ra ngoài đường có cảm giác như đập vào một bức tường, đó được coi là nhà của bạn đã thấp hơn mặt đường. Điều này có nghĩa phong thủy rằng trong cuộc sống lúc nào cũng có một chướng ngại khổng lồ ngăn cản bạn sự thăng tiến của bạn trong tương lại.

Nhà thấp hơn đường sẽ có một số bất lợi về phong thủy như: năng lượng trong nhà luôn bị đẩy xuống dưới mặt đất, các thành viên trong gia đình cũng hay gặp nhiều áp lực. Mọi người phải hết sức cố gắng nhiều hơn để duy trì, thúc đẩy vấn đề kinh tế và tình cảm của gia đình mình.

Xem Thêm:

Chi phí nâng nền nhà và giá nâng nhà lên cao trọn gói

Nâng nhà lên cao chuyên nghiệp, uy tín chất lượng

7 Bước nâng nhà chống ngập và cách khắc phục nhà ngập nước

Nâng nền nhà có cần xem ngày và xem phong thủy?

Hướng dẫn nâng nhà gỗ lên cao Kỹ Sư Lê Công Tuấn

Công nghệ mới nâng tầng nhà lên cao bằng vật liệu nhẹ

3 Bước gia cố móng nâng tầng nhà

Nâng nền phòng khách và những lưu ý khi nâng nền nhà

Phương Pháp Nâng Nhà Chống Ngập TPHCM uy tín giá rẻ

Nâng nền nhà cấp 4 UY TÍN CHẤT LƯỢNG

cach-xu-ly-nen-nha-thap-hon-mat-duong

Cách xử lý nền nhà thấp hơn mặt đường theo biện pháp xây dựng xử lý nền móng

Nâng nền nhà lên cao hoặc bằng hơn so với mặt đường

Giải pháp cách xử lý nền nhà cao hơn mặt đường này áp dụng được khi chiều cao thông thủy tầng một còn cho phép. Mức quy định chiều cao thông thủy tầng một phải lớn hơn hoặc bằng 2,8m. Bên cạnh đó, giải pháp này còn khá tốn kém, do bạn phải đổ đất và xử lý nền móng nền nhà. Trong trường hợp độ cao thông thủy nhỏ hơn 2.5m, thì không nên thực hiện giải pháp nâng nền nhà. Thay vào đó bạn nên xem xét chuyển qua các phương án khác để khắc phục xử lý nền nhà thấp hơn mặt đường.

Cách xử lý nền nhà thấp hơn mặt đường và các bước tiến hành nâng nền nhà lên cao hoặc bằng hơn so với mặt đường

Kỹ sư thiết kế bản vẻ

Duyệt bản vẽ mới

Đập kiến trúc cũ, dăm nền để tạo độ kết dính

Cần dọn vệ sinh sạch sẽ các loại rác xây dựng xử lý nền móng

Đổ xà bần, đất, đá, cát san lấp,… đến mực thiết kế, đầm kỹ chống lún nền.

Bê tông nền, lát đá, trét roăng

Vệ sinh hoàn thiện nền móng nhà.

Nâng nền nhà lên cao sẽ khiến trần thấp đi, tuy nhiên, khu vực trần thấp có thể sử dụng để đặt bếp ăn hay nhà kho, nhà vệ sinh, nhà tắm.

Theo tiêu chuẩn xây dựng của Mỹ, trần nhà cao khoảng 2.2m vẫn đủ tiêu chuẩn sử dụng cho các không gian như bếp, phòng vệ sinh, nhà kho, phòng ăn…

Cần phải thay đổi chức năng tầng 1: Dùng làm hầm để xe, nhà vệ sinh, kho,..

Trong điều kiện khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như ở Việt Nam thì việc làm bán hầm sẽ giúp ngôi nhà của bạn thông thoáng và không mất diện tích cho lối đi xuống sâu. Vì thế, nếu nền móng nhà của bạn thấp hơn đường thì giải pháp bán hầm là giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất. Bạn cũng sẽ không mất diện tích cho lối đi xuống sâu và có thể giải quyết kĩ thuật tốt hơn.

Tuy nhiên, cần lưu ý những điều này nếu bạn biến khu vực tầng 1 có nền thấp hơn mặt đường làm hầm để xe thì phải xem xét kỷ lưỡng và chú trọng tới việc chống thấm, chống ngập, bố trí hệ thống thoát nước để tránh biến căn hầm trở thành một bể nước khổng lồ mỗi khi vào mùa mưa. Khoảng giữa hoặc sau hầm nên có giếng trời để tạo độ thoáng, giúp hầm không bị ẩm thấp.

Nâng nền giá rẻ, báo giá chi phí nâng nền nhà tphcm, xử lý nền móng tphcm, xử lý lún nghiêng tphcm 2024

Để được nâng nền giá rẻ, báo giá chi phí nâng nền được chính xác giá của hạng mục nâng nền nhà điều đầu tiên bạn cần phải căn cứ và dựa vào những yếu tố sau đây:

Diện tích của ngôi nhà bạn muốn nâng nền: Một khi bạn ở trong ngôi nhà có diện tích lớn và bạn cần phải nâng nền toàn bộ rất mất thời gian và phải chi với mức phí cao cho dịch vụ này.

Độ cao của nền: Nếu bạn chỉ đổ nền thấp thì sẽ tốn ít thời gian, nguyên vật liệu và sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản phí khá lớn. Ngoài ra, do nhiều yếu tố khác tác động nên đường có thể cao hơn nhà, nước ngập vào nhà khi triều cường và mưa nên sẽ phải tốn kém một khoản phí lớn.

Gia cố xử lý nền móng:  Những nơi có thể xảy ra sụt lún, gần ao hồ, kênh rạch cần phải sửa sang và gia cố nền chắc chắn. Vì vậy khoản phí chi trả là không hề nhỏ.

Thêm những hạng mục theo yêu cầu của gia chủ:  Ngoài nâng nền nhà giá rẻ, khách hàng còn muốn lát gạch sàn, sửa chữa một số chỗ và thay mới vật dụng trong nhà. Chính vì thế gia chủ phải tốn thêm một khoản phí cho việc này.

Công ty nâng nền nhà: Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ làm bảng báo nâng nền giá rẻ nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí tối đa cho ngân sách phải bỏ ra.

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng sử dụng bao nhiêu, thì đơn vị công ty xử lý nền móng, xử lý lún nghiêng sẽ đưa ra mức giá dịch vụ sẽ ở mức phù.

Làm lại nền nhà? Nâng trần nhà? Nối móng nhà? Cuốn nền nhà? Nâng sàn nhà? Xử lý móng nhà chung? Nâng nền nhà giá rẻ?

Trước khi tốt nghiệp kỹ sư xây dựng tại Trường Đại Học Bách Khoa TPHCM (Đại Học Quốc Gia). Đội thi công nâng nhà lên cao đã đi vào hoạt động từ năm 2002, với sự mở cửa ngày càng mạnh mẽ của đất nước và sự đầu tư về bất động sản của các doanh nghiệp nước ngoài về nhà ở, CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XỬ LÝ NỀN MÓNG PHƯƠNG NAM đã được thành lập.

Bằng Kỹ Sư Kỹ Thuật Xây Dựng ĐH Bách Khoa TPHCM

Bạn hãy liên hệ đến CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XỬ LÝ NỀN MÓNG PHƯƠNG NAM để được tư vấn tận tình, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, xử lý qua nhiều công trình như: xử lý lún nghiêng, xử lý nhà nghiêng, xử lý nền móng, nâng nhà lên cao, di dời nhà, gia cố đà sàn cột, hệ kết cấu và xây thêm tầng, xử lý nền đất yếu, bơm vữa xử lý nền móng, thi công cọc xi măng đất, gia cố nền móng, gia cường móng, nâng nền nhà giá cả, chi phí hợp lý tại các tỉnh và các quận tại TPHCM như:

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Bình Tân, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Gò Vấp, Nhà Bè, Vũng Tàu, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Phan Thiết, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Phước, Lâm Đồng, Cam Ranh, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú Yên, Qui Nhơn, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang.

☎️ HÃY LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

UY TÍN – ĐÚNG THỜI GIAN – TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN TUYỆT ĐỐI – TIẾT KIỆM CHI PHÍ – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

? Địa chỉ: B6/205D, QL50, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

? Điện thoại: 0931 54 69 59 – Mr. Tuấn

?Website: xulynenmong.vn

? Fanpage: https://www.facebook.com/xulynenmong.vn/