You are currently viewing 8 bước Khoan cọc nhồi TPHCM giá rẻ nhất – Bảo hành trọn đời
5/5 - (128 bình chọn)

Báo giá khoan cọc nhồi TPHCM, Cần Thơ và các tỉnh lân cận

Khoan cọc nhồi là một công nghệ thi công cọc nhồi bê tông hiện đại hay bê tông cốt thép là công nghệ đúc cọc bê tông tại chỗ vào trong nền đất hay những nền đất yếu. Cọc khoan nhồi TPHCM xoắn ruột gà được sử dụng chủ yếu ở các công trình xây dựng nhỏ và vừa đòi hỏi đường kính lỗ khoan không lớn, vị trí có mực nước ngầm.

Hồ sơ năng lực Công ty TNHH Xây Dựng Xử Lý Nền Móng Phương Nam <<Xem tại đây>>

Các dự án Nâng nhà lên cao, xử lý lún nghiêng, xử lý nhà nghiêng, xử lý nền móng, xử lý nền đất  yếu, gia cường móng, Thi công cọc khoan nhồi D400, chống nhà nghiêng, di dời nhà,… đã làm và đang làm <<Xem tại đây>>

Khoan cọc bình thường hoặc dân dụng được biết đến là một phương án được lựa chọn để đảm bảo tính an toàn cho các công trình xây dựng cao tầng, khắc phục những nhược điểm của những phương án như ép cọc. Các bạn cùng tìm hiểu với xulynenmong.vn ở các nội dung sau đây nhé.

Xulynenmong.vn đơn vị thi công Cọc khoan nhồi TPHCM, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, Vũng Tàu, Đồng Nai,…. và ở các tỉnh khác.

 • Giá khoan cọc nhồi tại Hải Dương
 • Giá khoan cọc nhồi tại Cần Thơ
 • Báo giá khoan cọc nhồi TPHCM
 • Báo giá thi công cọc khoan nhồi tại Hải Phòng
 • Giá khoan cọc nhồi tại Quảng Ninh
 • Đơn giá khoan cọc nhồi tại Đà Nẵng

Xe Khoan gầu, khoan cọc nhồi tphcm

Khoan cọc nhồi D1000 công trình điện gió

Nguyên lý làm của việc máy khoan cọc nhồi TPHCM

Nguyên lý Máy khoan cọc nhồi TPHCM hoạt động nhờ vào ống dao động. Khi chân cắt và ống vách được dao động, kẹp chặt bởi các xilanh thủy lực với mômen xoắn từ 1660 – 8350 KNm, lực ép từ 1530 – 7250 KN, thì các ống vách được nối liền với nhau sẽ khoan dần đến độ sâu mà đơn vị thi công yêu cầu.

Các bước, quy trình, phương pháp khoan cọc nhồi TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng

Nắm được các bước thi công cũng như quy trình khoan cọc nhồi TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng thì bạn sẽ dễ dàng giám sát quá trình thi công cọc khoan nhồi tại các công trình xây dựng trên toàn quốc, tránh những tình trạng bỏ qua các bước nhỏ mà rất quan trọng gây ảnh hướng lớn đến công trình. Lượng kiến thức trong đây sẽ cho các bạn biết sẽ không hoàn toàn dư thừa mà ngược lại nó sẽ là nguồn kiến thức giúp ích cho trong quản lý tại các công trình xây dựng.

khoan-coc-nhoi-tphcm

Các bước thi công khoan cọc nhồi TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng chuẩn nhất hiện nay

Quy trình các bước thi công chi tiết được tiến hành theo trình tự như sau:

Bước 1: Công tác chuẩn bị, định vị tìm cọc và đài cọc để khoan cọc nhồi TPHCM

Định vị là công tác vô cùng quan trọng, xác định vị trí của các trục, tim của công trình xây dựng, vị trí chính xác nhất của các điểm giao với nhau, xác định vị trí tim cốt của từng cọc khác nhau trên hồ sơ thiết kế trước đó.

Giác móng: xác định và định vị các trục trung gian chi tiết rõ ràng nhất, đưa các trục ra ngoài phạm vi thi công của nền móng và đồng thời cố định các mốc bằng cột bê tông chôn sâu dưới đất.

Xác định tim cọc khoan nhồi: được đóng bằng các cọc tiêu thép D = 14 và chiều dài cọc là 1,3m – 1,5m vuông góc với nhau.

Bước 2: Rung hạ ống vách, khoan tạo lỗ, khoan cọc xi măng

Tác dụng của ống vách: có tác dụng định vị, dẫn hướng cho máy khoan đi một cách dễ dàng hơn, cũng như giữ độ ổn định cho bề mặt của hố khoan, chống sập trên các hố, bảo vệ để đất đá hay thiết bị không rơi xuống hố khoan, làm sàn để đỡ tạm và để thao tác buộc nối, lắp dựng cốt thép.

Quá trình hạ ống vách: tiếp theo là chuẩn bị máy rung, tiếp đến là lắp máy rung vào ống vách và rung hạ ống vách với sai số của tâm móng lớn hơn 30mm. Sau cùng sau khi hạ ống vách dùng thước nivo áp vào thành trong ống vách để kiểm tra độ thẳng đứng củ ống vách.

Khoan tạo lỗ: để mũi khoan chạm tới đáy hố thì mới cho máy bắt đầu quay, tốc độ bắt đầu chậm và sau đó nhanh dần. Trong khi khoan, cần cọc khoan nhồi có thể nâng lên hạ xuống 1 đến 2 lần để giảm đi sự ma sát thành cũng như lấy đất đầy vào gầu, đặc biệt nên dùng tốc độ thấp khi khoan để tăng mô men quay.

khoan-coc-nhoi-d500-thi-cong-tang-ham-tphcm

Bước 3: Vét đáy hố khoan cọc nhồi TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng

Khi kiểm tra độ sâu của hố khoan thì bạn cần xác định chiều sâu của lớp bùn khoan cần nạo vét, vì lớp bùn có khả năng ảnh hưởng đến khả năng làm việc có hiệu quả hay không của cọc.

Độ sâu của hố khoan khi đạt đến độ sâu thiết kế thì những công việc tiếp theo của quá trình thi công cọc nhồi được phép tiếp tục. Khi nạo vét có thể dùng gầu hình trụ.

Bước 4: Thổi rửa đáy hố khoan

Tiếp theo là thổi rửa đáy hố khoan là dùng cẩu thả ống thổi rửa xuống hố khoan, các ống này được nối với nhau bằng ren và có đường kính là F90. Phía trên của ống sẽ có hai cửa, một dùng để nối với ống dẫn (thu hồi dung dịch bentonite và cát về lại máy lọc) và một cửa dẫn khí có F45.

Bơm khí với áp suất 7 at và duy trì trong cả thời gian thổi rửa khoảng 20 phút – 30 phút, sau đó lấy mẫu dung dịch ở đáy hố khoan và giữa hố lên để kiểm tra xem như thế nào. Nếu dung dịch này đạt so với yêu cầu thì có thể dừng để chuẩn bị cho công tác tiếp theo như lắp dựng cốt thép.

Bước 5: Đổ bê tông cọc khoan nhồi TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng

Sau khi vét lỗ khoan phải ít nhất 2,5 giờ – 3 giờ thì mới tiến hành đổ bê tông. Trường hợp nếu quá trình quá dài thì phải lấy mẫu dung dịch ở đáy hố, nếu dung dịch không tốt thì phải lưu chuyển dung dịch đến khi đạt yêu cầu.

Phần bê tông đầu tiên cần sử dụng nút bằng bao tải chứa vữa xi măng nhão, đảm bảo cho bê tông không bị tiếp xúc trực tiếp với nước hay dung dịch khoan ở dưới hố và nhớ loại trừ khoảng chân không khi tiến hành đổ bê tông.

Bước 6: Lấp đầu cọc khoan nhồi TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng

Thực hiện việc tháo ra toàn bộ các giá đỡ của ống phần trên. Tiếp theo là cắt các thanh thép treo trên lồng thép. Lấp đá 1×2 và đá 4×6 vào đầu cọc và lấp bằng mặt đất tự nhiên vốn có.

Bước 7: Rút ống vách

Trong các bước thi công khoan cọc thì đối với bước này, việc thực hiện yêu cầu tay nghề khá cao cần đội thi công có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ sư uy tín, phải dùng máy rung để đằm xuống và rút ống lên một cách từ từ.

Bước 8: Kiểm nghiệm sản phẩm khoan cọc nhồi TPHCM

Đây là công tác vô cùng quan trọng vì nó nhằm phát hiện ra các thiết sót của từng phần trước khi thi công các việc tiếp theo. Chính vì thế mà nó có tác dụng ngăn chặn sai sót ở từng khâu trước khi sự cố nghiêm trọng nhất xảy ra.

Đơn vị khoan cọc nhồi TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng uy tín

Công TY TNHH XÂY DỰNG XỬ LÝ NỀN MÓNG PHƯƠNG NAM là chuyên gia về khoan cọc nhồi mini đến lớn từ D300mm, D350, D400, D500, D600, D800, D1000, D1200, D1500mm chúng tôi có nhiều ưu điểm nổi bật giúp cho các khách hàng yên tâm và hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, trong số đó bao gồm các ưu điểm như sau:

Có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, công nhân thi công chuyên nghiệp, có chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tiễn dày dặn trên 18 năm kinh nghiệm.

Nhận và hoàn thành nhiều công trình thi công.

Đã nhận được sự tin tưởng, an tâm và hài lòng của nhiều khách hàng.

Giá thành không quá cao so với mặt bằng chung trên thị trường nhưng chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Báo giá thi công khoan cọc nhồi TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng mới nhất và được cập nhật thường xuyên.

bao-gia-khoan-coc-nhoi

Bảng báo giá khoan cọc nhồi TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng và các tỉnh lân cận năm 2023

STT Hạng mục cọc khoan nhồi Đơn vị (mét) Giá nhân công Giá vật tư
1 Cọc khoan nhồi D300 mm m 250.000 300.000
2 Cọc khoan nhồi D350 mm m 260.000 320.000
3 Cọc khoan nhồi D400 mm m 280.000 400.000
4 Cọc khoan nhồi D500 mm m 320.000 500.000
5 Cọc khoan nhồi D600 mm m 360.000 710.000
6 Cọc khoan nhồi D800 mm m 720.000 1.000.000
7 Cọc khoan nhồi D1000 mm m 1.000.000 1.200.000
8 Cọc khoan nhồi D1200 mm m liên hệ liên hệ
9 Cọc khoan nhồi D1500 mm m liên hệ liên hệ

 

Bảng giá khoan cọc nhồi tại TPHCM 2023 rẻ nhất (tham khảo)

Ưu điểm và nhược điểm của khoan cọc nhồi TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng

Mặc dù khoan cọc nhồi TPHCM đã đưa vào sử dụng hơn chục năm, nhưng phương án thi công này vẫn có sự đối nhau ở những điểm. Vậy chúng có đặc điểm ra sao, có ưu và nhược điểm gì?

Ưu điểm khoan cọc nhồi TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng

 • Các khâu đúc cọc khoan nhồi được rút ngắn đi rất nhiều, từ đó tiết kiệm được thời gian và chi phí khá nhiều cho chủ đầu tư.
 • Có thể thay đổi kích thước hình học của cọc (bao gồm chiều dài và chiều rộng) cho phù hợp với thực trạng đất nền một cách dễ dàng do được đúc ngay tại móng.
 • Khả năng tận dụng hết khả năng của vật liệu, giảm được số cọc trong móng.
 • Không gây tiếng ồn khi thi công, đồng thời môi trường xung quanh cũng ít bị ảnh hưởng.
 • Cho phép kiểm tra trực quan địa chất từ mẫu đất đào nên đánh giá chính xác hơn điều kiện của đất.

Nhược điểm khoan cọc nhồi TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng

 • Cọc khoan nhồi trong suốt quá trình thi công đều nằm sâu trong lòng đất, các khuyết tật dễ xảy ra như: hiện tượng co thắt, hẹp cục bộ, bê tông quanh thân cọc bị rửa trôi, rỗ mặt thân cọc do nước mưa,…
 • Thi công dễ gây lầy lội ảnh hưởng đến môi trường và hao tổn chi phí thí nghiệm cọc, nên cần phải được thi công bởi đội ngủ nhiều kinh nghiệm

Như vậy, qua bài viết này chúng ta đã biết được Khoan cọc nhồi TPHCM là gì ? Vì sao nó lại được chọn sử dụng nhiều? đồng thời nắm rõ những ưu và nhược điểm mà chúng mang lại sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc chọn dịch vụ thi công làm cọc.

khoan-coc-nhoi-xi-mang-dat-d800

Khi mà các phương án đổ bê tông cọc khác có nhiều yếu điểm, nhất là độ chịu tải, độ an toàn, người ta đặt ra câu hỏi: làm thế nào để khắc phục được nhược điểm này, nhất là với các công trình cao tầng. Và thi công khoan cọc nhồi TPHCM đã ra đời sau nhiều thực nghiệm thành công.

Xem thêm:

Cọc Khoan Nhồi

Hướng dẫn quy trình 10 bước khoan cọc nhồi mini

Nâng nền nhà có cần xem ngày và xem phong thủy?

Chi phí nâng nền nhà và giá nâng nhà lên cao trọn gói

6 Cách gia cường móng nhà cũ chuẩn nhất

Quy trình thi công Cọc Khoan Nhồi D1000 – Nhà máy điện gió Tân Phú Đông 2 Tiền Giang

Khoan cọc nhồi Đà Nẵng giá rẻ thông tin bạn cần biết

Thi công cọc khoan nhồi D400 và phương pháp thi công

Quy trình thi công cọc khoan nhồi D600 giá rẻ chất lượng

Khoan cọc nhồi tại Đà Nẵng giá rẻ uy tín

Khoan cọc nhồi Bình Dương uy tín giá rẻ

Đơn vị khoan cọc nhồi Đồng Nai uy tín

Công ty khoan cọc nhồi Vũng Tàu uy tín chất lượng

Tiêu chuẩn thi công cọc khoan nhồi Cà Mau uy tín giá rẻ

Công ty khoan cọc nhồi, đơn vị thi công cọc khoan nhồi uy tín chất lượng

Bạn hãy liên hệ đến CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XỬ LÝ NỀN MÓNG PHƯƠNG NAM để được tư vấn tận tình, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, xử lý qua nhiều công trình như:

Khoan cọc xi măng, Khoan cọc xi măng đất, chống nghiêng nhà, chống lún nhà, xử lý nhà lún không đều, xử lý lún nghiêng, xử lý nhà nghiêng, xử lý nền móng, nâng nhà lên cao, nâng nhà chống ngập, di dời nhà, gia cố đà sàn cột, hệ kết cấu và xây thêm tầng, xử lý nền đất yếu, bơm vữa xử lý nền móng, gia cố nền móng, gia cường móng, chi phí hợp lý tại các tỉnh và tại các quận TPHCM như:

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Bình Tân, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Gò Vấp, Nhà Bè, Vũng Tàu, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Phan Thiết, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Phước, Lâm Đồng, Cam Ranh, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú Yên, Qui Nhơn, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang.

bang-tot-nghiep-ky-su-xay-dung-dai-hoc-bach-khoa-tp-hcm

Trước khi tốt nghiệp kỹ sư xây dựng tại Trường Đại Học Bách Khoa TPHCM (Đại Học Quốc Gia). Đội thi công nâng nhà lên cao đã đi vào hoạt động từ năm 2002, với sự mở cửa ngày càng mạnh mẽ của đất nước và sự đầu tư về bất động sản của các doanh nghiệp nước ngoài về nhà ở, CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XỬ LÝ NỀN MÓNG PHƯƠNG NAM đã được thành lập.

Đến nay, chỉ sau gần 18 năm CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XỬ LÝ NỀN MÓNG PHƯƠNG NAM đã trở thành một trong những Công ty thi công Khoan cọc nhồi TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, xử lý nhà nghiêng, di dời nhà, xử lý nền móng, nâng nhà lên cao, có uy tín tại Việt Nam đã thi công các công trình phức tạp trong nước và quốc tế (tại các nước Campuchia và nước Lào) và được mệnh danh là thần đèn nâng nhà lên cao.

☎️ HÃY LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

UY TÍN – ĐÚNG THỜI GIAN – TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN TUYỆT ĐỐI – TIẾT KIỆM CHI PHÍ – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

🏢 Địa chỉ: B6/205D, QL50, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

📱 Điện thoại: 0931 54 69 59 – Mr. Tuấn

🌐Website: xulynenmong.vn

🔥 Fanpage: https://www.facebook.com/xulynenmong.vn/