You are currently viewing Bảng giá thi công cọc xi măng đất TPHCM 2024
5/5 - (68 bình chọn)

Công nghệ mới trong thi công cọc xi măng đất TPHCM

Thi công cọc xi măng đất TPHCM là giải pháp xử lý đất nên bị yếu bằng cách sử dụng máy móc để thi công trộn đất tại chỗ công trình đó với xi măng tạo ra các cọc có đặc tính cơ học cải thiện đất cứng hơn so với đất tự nhiên, công việc đó sẽ làm cho tính chất cơ học của toàn bộ nền đất tại đó được cải thiện đáng kể giúp tăng độ ổn định và giảm độ lún cho nền đất tại công trình thi công. Chúng ta cần tìm hiểu về tiêu chuẩn và biện pháp thi công cọc xi măng đất.

Hồ sơ năng lực Công ty TNHH Xây Dựng Xử Lý Nền Móng Phương Nam <<Xem tại đây>>

Các dự án Nâng nhà lên cao, xử lý lún nghiêng, xử lý nhà nghiêng, xử lý nền móng, xử lý nền đất  yếu, gia cường móng, khoan cọc nhồi, chống nhà nghiêng, di dời nhà,… đã làm và đang làm <<Xem tại đây>>

Xem thêm:

Bơm vữa xử lý nền, xử lý nền bằng khoan phụt vữa bằng quy trình 3 bước

Hướng dẫn quy trình 10 bước khoan cọc nhồi mini

Quy trình thi công Cọc Khoan Nhồi D1000

Tiêu chuẩn thi công cọc xi măng đất TPHCM

Để tạo ra được cọc xi măng đất thì về cơ bản cần phải sử dụng những cần khoan được trang bị sẵn vào các mô tơ công suất lớn của xe khoan. Trên thân của cần khoan có gắn các cánh dùng để trộn đất với phụ gia, khi trục khoan quay thì các cánh trộn sẽ đánh tơi làm mềm đất và nhào trộn đất với chất gia cố được phun ra từ các lỗ được bố trí trên thân của cánh khoan và sử dụng tiêu chuẩn thi công cọc xi măng đất: TCVN 9403:2012 – Gia cố nền đất yếu – Phương pháp trụ đất xi măng.

Biện pháp thi công cọc xi măng đất TPHCM

  • Bước 1: Đầu tiên ta đặt máy khoan phun tại vị trí tim cột đầu tiên để bắt đầu khoan sâu xuống.
  • Bước 2: Tiếp theo máy khoan cần phải bắt đầu khoan xuống vị trí dự kiến cột.
  • Bước 3: Kế đến máy khoan đã xuống tới độ sâu cần thiết và bắt đầu tiến trình song song vừa khoan vừa bơm vữa.
  • Bước 4: Kế cuối khi đã khoan bơm vữa trộn đều đến độ sâu đã thiết kế trước đó, ta cho quay ngược chiều mũi khoan để rút mũi khoan lên.
  • Bước 5: Cuối cùng kết thúc quy trình thi công cọc xi măng đất.

Giá thi công cọc xi măng đất TPHCM

Bảng giá thi công cọc xi măng đất TPHCM để báo được đơn giá thi công cọc ximăng đất ta cần phải biết được cần thi công bao nhiêu cọc, kiểm tra độ lún của đất và diện tích của công trình cần thi công. Quý khách hàng cần phải liên hệ với chung tôi để được công ty báo giá chi tiết và tiết kiệm nhất.

Ưu nhược điểm khi sử dụng biện pháp thi công cọc xi măng đất

  • Ưu điểm: thi công cọc xi măng đất rất nhanh, nếu nền đất yếu sau khi xử lý bằng cọc xi măng đất thường có độ lún rất nhỏ nên tốn ít vật liệu đắp bù lún nền và không phải chờ nền đất cố kết lại, do đó tiến độ xây dựng được đẩy nhanh giúp tiết kiệm chi phí trong thi công. Còn có thể xử lý cục bộ một lớp đất khác của địa tầng. Chủ động trong thi công ở nhiều địa hình khác nhau như thi công trong điều kiện ngập nước và thi công với độ ồn, độ rung nhỏ nên có thể áp dụng cả trong khu đông dân cư.
  • Nhược điểm: Khi thi công cọc có chiều dài lớn phải dùng thiết bị thi công công kềnh, nặng nề.

Công ty thi công cọc xi măng đất chất lượng giá rẻ TPHCM

Bạn hãy liên hệ đến CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XỬ LÝ NỀN MÓNG PHƯƠNG NAM để được tư vấn tận tình, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, xử lý qua nhiều công trình như:

Bảng giá thi công cọc xi măng đất TPHCM, hướng dẫn thực hiện biện pháp thi công cọc xi măng, xử lý nhà lún không đều, xử lý lún nghiêng, xử lý nhà nghiêng, xử lý nền móng, gia cố đà sàn cột, hệ kết cấu và xây thêm tầng, xử lý nền đất yếu, bơm vữa xử lý nền, gia cố nền móng, gia cường móng, chi phí hợp lý tại các tỉnh và tại các quận TPHCM như:

Thành phố Thủ Đức – TPTĐ: Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức.

Thành phố Hồ Chí Minh – TPHCM: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn.

Các tỉnh lân cận: Vũng Tàu, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Phan Thiết, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Phước, Lâm Đồng, Cam Ranh, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú Yên, Qui Nhơn, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Hải Phòng, Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang.

bang-tot-nghiep-ky-su-xay-dung-dai-hoc-bach-khoa-tp-hcm

Trước khi tốt nghiệp kỹ sư xây dựng tại Trường Đại Học Bách Khoa TPHCM (Đại Học Quốc Gia). Đội thi công nâng nhà lên cao đã đi vào hoạt động từ năm 2002, với sự mở cửa ngày càng mạnh mẽ của đất nước và sự đầu tư về bất động sản của các doanh nghiệp nước ngoài về nhà ở, CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XỬ LÝ NỀN MÓNG PHƯƠNG NAM đã được thành lập.

Đến nay, chỉ sau gần 18 năm CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XỬ LÝ NỀN MÓNG PHƯƠNG NAM đã trở thành một trong những công ty thi công xử lý nhà nghiêng, di dời nhà, xử lý nền móng, tiêu chuẩn và biện pháp thi công cọc xi măng đất có uy tín tại Việt Nam đã thi công các công trình phức tạp trong nước và quốc tế (tại các nước Campuchia và nước Lào) và được mệnh danh là thần đèn nâng nhà lên cao.

☎️ HÃY LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

UY TÍN – ĐÚNG THỜI GIAN – TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN TUYỆT ĐỐI – TIẾT KIỆM CHI PHÍ – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

? Địa chỉ: B6/205D, QL50, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

? Điện thoại: 0931 54 69 59 – Mr. Tuấn

?Website: xulynenmong.vn

? Fanpage: https://www.facebook.com/xulynenmong.vn/